Muối Sodium Lactate Dạng Lỏng

Muối Sodium Lactate Dạng Lỏng

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
20.000 - 600.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Sodium Lactate Sản xuất: Thái Lan Công dụng: Cải thiện độ ẩm cho da, tạo cảm giác trơn mượt Tạo đặc cho hệ kem. Cải thiện độ cứng của cục xà phòng trong công thức có dầu mềm (dầu cọ), rút ngắn thời gian “ủ”. Ví dụ: dùng gần như […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Sodium Lactate

Sản xuất: Thái Lan

Công dụng:

  • Cải thiện độ ẩm cho da, tạo cảm giác trơn mượt
  • Tạo đặc cho hệ kem.
  • Cải thiện độ cứng của cục xà phòng trong công thức có dầu mềm (dầu cọ), rút ngắn thời gian “ủ”. Ví dụ: dùng gần như 100% dầu olive làm xà phòng Castile thì cần sodium lactate để xúc tiến quá trình nhanh hơn.
  • So với NaCl, Sodium Lactate ít gây khô rát hơn
  • Cân bằng pH cho sản phẩm có pH thấp.

Ứng dụng: 

  • Sử dụng linh hoạt trên các công thức từ body butter, sáp nhũ hóa, carbomer …
  • Dùng làm lotion, cream, sữa tắm, sửa rừa mặt,…

Tỉ lệ – Cách dùng:.

  • 0.5-3%, làm sữa tắm. Bổ sung từ từ vào vì nhiều muối có thể khiến nền kem bị đục mờ h
  • 1-3% làm lotion