product-default-image

Bột Talc Thường

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
20.000 - 100.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Talcum Đặc điểm: hạt mịn trắng, không mùi Công dụng: Là chất làm nền trong mỹ phẩm tạo hiệu ứng phấn nhẹ nhẹ trên da. Làm dày cho hệ kem, giúp cho kem có dạng bông mịn như tuyết Sau khi thoa, lượng talc sót lại trên da có tác […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Talcum

Đặc điểm: hạt mịn trắng, không mùi

Công dụng:

  • Là chất làm nền trong mỹ phẩm tạo hiệu ứng phấn nhẹ nhẹ trên da.
  • Làm dày cho hệ kem, giúp cho kem có dạng bông mịn như tuyết
  • Sau khi thoa, lượng talc sót lại trên da có tác dụng hút dầu nhờn.
  • Là nguyên liệu không thể thiếu trong các công thức như son môi, kem nhung, kem nén, kem cốt.

Ứng dụng: 

  • Phấn trang điểm, mascara, son môi,…Ngoài ra còn được sử dụng trong phấn rôm chống hăm tã và khô da, lăn khử mùi, xà phòng, màu mắt, phấn cạo lông mặt, các loại kem…

Tỉ lệ – Cách dùng:.

  • Son môi 1-5%,
  • Kem 1-10%,
  • Các loại phấn trang điểm có thể dùng lên đến 20%