Chiết Xuất Rượu Sake - Nguyên Liệu Căng Mịn Đàn Hồi Da Tương Đương SKII

Chiết Xuất Rượu Sake – Nguyên Liệu Căng Mịn Đàn Hồi Da Tương Đương SKII

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
75.000 - 8.000.000
Khối lượng

Tên quốc tê (Inci name): Japanese Sake Extract Sản xuất: Nhật Đặc tính: được lên men bởi vi khuẩn lactic trong quá trình điều chếsản xuất rượu sake bằng phương pháp truyền thống (phương pháp Kimoto). Dịch chiết này chứa nhiều peptide từ rượu Sake, đặc biệt là D-amino acid (D- amino acid hiếm gặp […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên quốc tê (Inci name): Japanese Sake Extract

Sản xuất: Nhật

Đặc tính: được lên men bởi vi khuẩn lactic trong quá trình điều chếsản xuất rượu sake bằng phương pháp truyền thống (phương pháp Kimoto). Dịch chiết này chứa nhiều peptide từ rượu Sake, đặc biệt là D-amino acid (D- amino acid hiếm gặp nhưng đóng vai trò quan trọng đối với da).

Công dụng:

  • Dưỡng ẩm vượt bậc và sử dụng nhiều trong các sản phẩm nhiều tính ẩm như nước thần (skII có sử dụng chiết xuất sake)
  • Thúc đẩy sản sinh Hyaluronic acid, do đó giúp cho da dưỡng ẩm, căng mịn và đàn hồi
  • Thức đẩy sản sinh collagen, củng cố hàng rào bảo vệ da.
  • Thấm nhanh, không gây bết dính hoặc nhớt khih test đến tỷ lệ cao như 8%.

Ứng dụng:

  • Toner, nước thần, kem nén, kem nhung, xịt khoáng, serum,tẩy trang, xịt dưỡng, các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm.
  • Không dùng trong sản phẩm rửa trôi như sữa tắm, dầu gội.

Tỷ lệ và cách dùng:

  • 1-10% , tan trong nước (ở tỷ lệ 8-10% được khách hàng phản hồi tích cực, da ẩm mướt láng mịn tương đương với nước thần SKII)
  • Chiết xuất sake có tính kích thích nhẹ, vì vậy không phải da nào cũng tương thích. Giống như SKII ai dùng hợp thì rất tốt nhưng ai ko hợp thì khó chịu.