B-Lightyl Xoá Mờ Đốm Đen Nám, Sạm

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
CHÁY HÀNG

Xuất xứ: Pháp. Inci name: Glycerine (and) water (and) ascorbic Acid (and) Himanthalia Elongata Extract. Nguồn gốc: Công nghệ sinh học từ biển. Tính chất: Chất lỏng màu vàng nhạt, mùi ngái. Giới thiệu chung về B-lightyl B-Lightyl là nguyên liệu xoá mờ đốm đen thích hợp dành cho mọi loại da được chế tạo […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Xuất xứ: Pháp.

Inci name: Glycerine (and) water (and) ascorbic Acid (and) Himanthalia Elongata Extract.

Nguồn gốc: Công nghệ sinh học từ biển.

Tính chất: Chất lỏng màu vàng nhạt, mùi ngái.

Giới thiệu chung về B-lightyl

B-Lightyl là nguyên liệu xoá mờ đốm đen thích hợp dành cho mọi loại da được chế tạo từ thành phần tự nhiên của Himanthalia elongata, một loại tảo nâu ở Brittany, Pháp. Himanthalia elongata tạo ra phlorotannnin (phloroglucinol oligomers) kích hoạt lại sự tác dụng của SDF- 1, đóng vai trò truyền tin quan trọng trong điều hoà rối loạn tăng sắc tố, lấy lại quyền kiểm soát sắc tố da.

Bằng cách thiết lập lại giao tiếp giữa nguyên bào sợi và tế bào hắc tố (kích hoạt lại sản sinh SDF-1 trong tình trạng da lão hoá hoặc tiếp xúc quá nhiều với tia UV), và nhờ đặc tính chống oxy hoá, B-Lightyl cho phép kiểm soát lại quá trình hình thành sắc tố da, cả phòng ngừa và điều trị.

Thử nghiệm lâm sàng của B-Lightyl

Thử nghiệm lâm sàng của B-Lightyl

Dùng B-Lightyl 3%, 2 lần / ngày (thử nghiệm trên 99 người):

  1. Giảm hàm lượng melanin trong đốm đen.
  2. Giảm số lượng đồm đen.

(thí nghiệm random trên các bộ phận khác nhau như tay, mặt và trên các sắc tộc da khác nhau, cụ thể thì trên da Châu Á là giảm đốm đen lên tới 156% / tháng)

Tính năng ưu việt của B-Lightyl khiến bạn hài lòng

Tính năng ưu việt của B-Lightyl khiến bạn hài lòng

  1. B-Lightyl giảm đốm nâu , xoá mờ các đốm nám tương đương với việc mua 1 hoạt chất có thể dùng cả trong kem giảm nám và kem trắng da.
  2. Giúp da đồng đều màu, rạng rỡ.
  3. Không phá nền / rớt nhớt / lỏng nền sản phẩm.
  4. Có thể dùng chung trong concept tẩy trắng da với các nguyên liệu cùng hệ axit như AHA, BHA, Fermented Honey,Chromabright…
  5. Dễ bảo quản.
  6. Hầu hết các nguyên liệu giảm đốm nâu (giảm nám) nó đều có khả năng gây kích ứng da hoặc râm ran nhẹ da đối với da nhạy cảm, đó là hiện tượng bình thường. Bạn tiếp tục sử dụng sản phẩm hoặc giảm tỷ lệ sử dụng thấp hơn là được.

Hướng dẫn sử dụng B-Lightyl

  • Tỷ lệ 3%, cho vào cuối công thức dưới <50 độ, tan trong nước.
  • Sử dụng tốt trong khoảng pH 3-5.