product-default-image

Bột Magnesium Stearate

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
35.000 - 150.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Magnesium Stearate Sản xuất: Malaysia Đặc điểm: Bột mịn màu trắng, không tan trong nước. Công dụng: Kháng nước, hút dầu nên tăng khả năng matte (không bóng) của sản phẩm lên da và giảm cảm giác nhờn rít, hoặc giúp các sản phẩm có chứa sắc tố lên màu […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Magnesium Stearate

Sản xuất: Malaysia

Đặc điểm: Bột mịn màu trắng, không tan trong nước.

Công dụng:

  • Kháng nước, hút dầu nên tăng khả năng matte (không bóng) của sản phẩm lên da và giảm cảm giác nhờn rít, hoặc giúp các sản phẩm có chứa sắc tố lên màu chuẩn
  • Tạo độ mịn mượt cho sản phẩm.
  • Hỗ trợ nhũ hoá bột trong son không bị lắng đáy, tránh hiện tượng tách lớp trong son kem.

Ứng dụng: 

  • Phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp như son sáp, son kem, mascara, foundation, bb cream, cc cream, kem chống nắng, kem nâng tone, sơn móng tay, highlight ….

Tỉ lệ – Cách dùng:

  • 2-10%, phân tán trong dầu.
  • Có thể sử dụng kết hợp bột mica để đạt hiệu quả matte (không bóng) tối ưu.
  • Với liều lượng càng cao, Magnesium Stearate hút dầu nhiều và làm khô da (hoặc khô môi).