product-default-image

ACid Béo Bão Hoà Myristic Acid

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
25.000 - 150.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Myristic Acid Sản xuất: Malaysia. Công dụng: Tạo đặc xốp trong nền kem hệ tẩy rửa Kháng viêm, điều trị mụn Tăng khả năng thẩm thấu qua da Cung cấp độ ẩm, giảm bã nhờn. Làm sạch, tẩy tế bào chết. Nhũ hoá hệ dầu và nước. Tương thích với […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Myristic Acid

Sản xuất: Malaysia.

Công dụng:

  • Tạo đặc xốp trong nền kem hệ tẩy rửa
  • Kháng viêm, điều trị mụn
  • Tăng khả năng thẩm thấu qua da
  • Cung cấp độ ẩm, giảm bã nhờn.
  • Làm sạch, tẩy tế bào chết.
  • Nhũ hoá hệ dầu và nước.
  • Tương thích với nhiều loại dung môi hữu cơ

Ứng dụng

  • Làm xà phòng, kem dưỡng da, kem dưỡng tóc, ủ tóc, kem cạo râu,…

Tỉ lệ – Cách dùng:

  • 2-10%. Hòa tan trong pha nước
  • Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp