Gel Tạo Sệt P7 / Polyquaternium 7

Gel Tạo Sệt P7 / Polyquaternium 7

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
40.000 - 392.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Polyquaternium 7 Sản xuất: Mỹ Đặc tính: dạng sệt dẻo, màu trắng, trong suốt. Công dụng: Cải thiện cấu trúc sản phẩm: dòng chảy dẻo dai, không vón cục. Tạo đặc cho hệ nền, cảm giác trơn mướt Tăng khả năng tạo bọt cho thành phẩm Dưỡng ẩm rất tốt […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Polyquaternium 7

Sản xuất: Mỹ

Đặc tính: dạng sệt dẻo, màu trắng, trong suốt.

Công dụng:

  • Cải thiện cấu trúc sản phẩm: dòng chảy dẻo dai, không vón cục. Tạo đặc cho hệ nền, cảm giác trơn mướt
  • Tăng khả năng tạo bọt cho thành phẩm
  • Dưỡng ẩm rất tốt cho da và tóc.
  • Cân bằng điện tích trên tóc, nên giữ tóc suôn mượt dễ chải
  • Không cần chỉnh pH cuối
  • Lành tính và thân thiện

Ứng dụng:

  • Thường thấy trong các sản phẩm tẩy rửa như dầu gội đầu, sữa rửa mặt, kem cạo râu, sữa tắm, kem ủ tóc, dầu xả …

Tỷ lệ và cách dùng:

  • Hòa tan P7 trong nước. Không kị nhiệt, nếu có gia nhiệt sẽ nhanh tan hơn.
  • Nếu không có máy quay để hòa tan P 7 thì bổ sung nó vào trước bước thêm hương liệu và PEG 40.
  • 2-5% . Độ pH từ 3.5-5.5