Xút KOH

Xút KOH

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
95.000

Tên hóa học (Inci name): Potassium hydroxide Sản xuất: Đài Loan Hình thể: Dạng vảy. Công dụng: Xây dựng và duy trì độ pH của sản phẩm Chất trương nở carbomer Ứng dụng:  Làm xà phòng dung dịch trong công thức sữa tắm, nước rửa tay handmade Sản phẩm xà phòng hóa: bột giặt, nước rửa […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên hóa học (Inci name): Potassium hydroxide

Sản xuất: Đài Loan

Hình thể: Dạng vảy.

Công dụng:

  • Xây dựng và duy trì độ pH của sản phẩm
  • Chất trương nở carbomer

Ứng dụng:

  •  Làm xà phòng dung dịch trong công thức sữa tắm, nước rửa tay handmade
  • Sản phẩm xà phòng hóa: bột giặt, nước rửa chén, nước lau sàn,  hoặc thuốc nhuộm tóc, dầu gội, sơn móng tay,…

Tỉ lệ – Cách dùng:

  • KOH rất dễ hút ẩm, nên tránh nơi ẩm thấp. Nếu vô tình tiếp xúc KOH với da cần rửa ngay lại bằng nước sạch.
  • 5% làm sơn móng
  • 2% làm sản phẩm duỗi tóc thông thường; 4.5% trong chất duỗi tóc chuyên nghiệp. Nồng độ này có thể lên đến pH 12,7 trong thuốc triệt lông.