Vitamin E Acetate

Vitamin E Acetate

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
35.000 - 1.000.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Vitamin E Sản xuất: Đức Công dụng: Ức chế quá trình oxy hóa, và hình thành các gốc tự do do các tác động bên ngoài như tia UV, ô nhiễm, giúp bảo vệ da khỏi sự lão hóa Cung cấp độ ẩm cho da, trị thâm – đặc biệt […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Vitamin E

Sản xuất: Đức

Công dụng:

  • Ức chế quá trình oxy hóa, và hình thành các gốc tự do do các tác động bên ngoài như tia UV, ô nhiễm, giúp bảo vệ da khỏi sự lão hóa
  • Cung cấp độ ẩm cho da, trị thâm – đặc biệt là các sản phẩm xóa thâm bọng mắt.
  • Hỗ trợ cùng dầu nền tăng độ ẩm cho da. Cho nên khi mix vitamin E vào công thức cũng nên chú ý lượng dầu dưỡng đã dùng, tránh dùng quá nhiều vitamin E da sẽ hơi bị nhờn bí.
  • Tăng cường hiệu quả chống nắng.
  • Kết hợp cùng Pro vitamin b5 thành bộ đôi hỗ trợ điều trị mụn và se lỗ chân lông.

Ứng dụng: 

  • Các sản phẩm trang điểm: son môi, phấn mắt, phấn má hồng, và phấn nền,
  • Sản phẩm chăm sóc da: kem dưỡng ẩm, xà phòng tắm, chất tẩy rửa, dầu xả tóc, kem chống nắng,…

Tỉ lệ – Cách dùng:.

  • 0,1-10%