product-default-image

Trị Mụn Và Cân Bằng Dầu Thừa Cho Da Nhờn Cutibiome CLR

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
69.000
Khối lượng

Xuất xứ: Đức. Inci name: Glycerine (and) Water (Auqa) (and) Glucosylrutin (and) Rutin. Tính chất: Màu vàng lỏng, Giới thiệu chung về Cutibiome CLR Mụn là tình trạng phổ biến với tỷ lệ mắc 85%, chủ yếu xảy ra ở độ tuổi vị thành niên. Tuy nhiên, mụn ở độ tuổi trưởng thành (hay còn […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Xuất xứ: Đức.

Inci name: Glycerine (and) Water (Auqa) (and) Glucosylrutin (and) Rutin.

Tính chất: Màu vàng lỏng,

Giới thiệu chung về Cutibiome CLR

Mụn là tình trạng phổ biến với tỷ lệ mắc 85%, chủ yếu xảy ra ở độ tuổi vị thành niên. Tuy nhiên, mụn ở độ tuổi trưởng thành (hay còn gọi là mụn trứng cá) ảnh hưởng đến cuộc sống và là mối quan tam ngày càng tăng của người tiêu dùng. Tong đó, C. acnes được xem như nguyên nhân chính sinh ra mụn. Nhưng mà C. Acnes cũng nằm trong số hệ vi sinh vật trên da, chúng ta ko thể loại trừ hết nó ra khỏi da mình được, như vậy là mất cân bằng. Nhiệm vụ của Cutibiome là giữ vai trò cân bằng hệ vi sinh vật trên da, chìa khoá cho làn da khoẻ mạnh.

Cutibiome CLR là một phức hợp gồm các chiết xuất ưa dầu từ cây manuka, hat tiêu đen và vỏ cây mộc lan. Nó cung cấp sự hỗ trợ cần thiết để cân bằng một cách tự nhiên giữa da và hệ vi sinh vật trên da trong các tình huống khó khăn như stress, mụn dậy thì, mụn trứng cá, đổ bã nhờn và cả ngăn ngừa phát sinh mụn.

Cơ chế hoạt động của Cutibiome CLR

  1. Làm giảm sự hình thành và phát triển của màng sinh học của C.acnes có hại cho da.
  2. Kháng viêm mạnh mẽ.
  3. Giảm biểu hiện của 5 alpha – reductase, điều tiết bã nhờn.

Công dụng nổi bật của Cutibiome CLR

Sử dụng Cutibiome CLR 3%, 2 lần / ngày trong 8 tuần cho thấy:

  • Giảm bã nhờn 41%, 65% người giảm bã nhờn sau 1 tuần sử dụng.
  • Tiêu mụn, giảm mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn mủ, mụn bọc rõ rệt.
  • Da cảm thấy thoải mái hơn, bớt khó chịu và có cải thiện.

Cách sử dụng

  1. Tỷ lệ 1.5-3%, tan nước, cho vào cuối công thức, nhiệt độ < 50 độ.
  2. Hoạt động tốt ở pH 4 – 7.