Titan Paste - Titan Đã Phân Tán Sẵn Trong Dầu

Titan Paste – Titan Đã Phân Tán Sẵn Trong Dầu

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
90.000 - 2.080.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Titan Oxide Sản xuất: Nhật Bản Công dụng: Không cần nghiền nát titan như các loại titan bột, cho nên rút ngắn quy trình làm mỹ phẩm, đỡ tốn dụng cụ khi làm. Kem được làm từ Titan Paste có độ bóng và mướt / mịn nền hơn từ Titan […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Titan Oxide

Sản xuất: Nhật Bản

Công dụng:

  • Không cần nghiền nát titan như các loại titan bột, cho nên rút ngắn quy trình làm mỹ phẩm, đỡ tốn dụng cụ khi làm.
  • Kem được làm từ Titan Paste có độ bóng và mướt / mịn nền hơn từ Titan bột.
  • Titan Paste là nguyên liệu nằm trong bộ 4 tạo sắc tone da (trắng / đen / đỏ oxide / vàng oxide).Titan Paste cho da sáng màu tự nhiên hơn mà không gây bí da so với titan bột.
  • Titan Paste cũng giống như titan bột hoàn toàn có thể kháng nước trên da nếu có dùng hoạt chất chống trôi titan ví dụ như: Emumix 830 …
  • Không kích ứng da, không kị nguyên liệu nào hết.

Ứng dụng

  • Làm son màu
  • Làm xà phòng từ phôi, làm xà phòng lạnh
  • Làm kem
  • Làm các sản phẩm chống nắng, kem nâng tông, kem nền, cushion

Tỉ lệ – Cách dùng:

  • Lắc đều trước khi dùng.
  • 2-4% trong công thức.
  • Không kị nhiệt nhưng nên cho sau bước gia nhiệt nếu là kem hệ nóng.
  • Cho trực tiếp Titan Paste vào nền không cần phân tán trước trong dung môi nào.