Talc Xử Lý Bề Mặt Talc 2K AS

Talc Xử Lý Bề Mặt Talc 2K AS

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
35.000 - 450.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Triethoxycaprylysilane Sản xuất: Hàn Quốc Công dụng: được cải tiến nhờ phương pháp sản xuất mới mang lại nhiều hiệu quả Talc 2K AS có độ tinh khiết cao nên không còn tạp chất gây dị ứng da. Khuếch tán tốt trong hệ dầu hoặc Silicone (talc giá rẻ thường […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Triethoxycaprylysilane

Sản xuất: Hàn Quốc

Công dụng: được cải tiến nhờ phương pháp sản xuất mới mang lại nhiều hiệu quả

  • Talc 2K AS có độ tinh khiết cao nên không còn tạp chất gây dị ứng da.
  • Khuếch tán tốt trong hệ dầu hoặc Silicone (talc giá rẻ thường vón cục, khó đánh tan)
  • Độ bám dính cao, chống trôi.
  • Tạo độ cứng, cải thiện kết cấu sản phẩm
  • Tạo độ cứng, tạo độ phấn, cải thiện kết cấu sử dụng trên da cho sản phẩm

Ứng dụng: 

  • Phù hợp sử dụng trong phấn nền, kem nền, kem nén cứng,…
  • An toàn cho các sản phẩm handmade

Tỉ lệ – Cách dùng:.

  • 1-70%,hòa tan trong pha dầu hoặc silicone.
  • Có thể bổ sung trước hoặc sau khi gia nhiệt.