Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Acid Lactic

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
25.000 - 100.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name):. Lactic acid Đặc điểm: dạng lỏng nhớt, mùi đặc trưng. pH sản phẩm: 4 – 4.5 Công dụng: Thúc đẩy sự tái sinh tế bào mới, giảm nhăn, se khít lỗ chân lông Tẩy tế bào chết trên da, làm đều màu và sáng da Đặc biệt , có tính […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name):. Lactic acid

Đặc điểm: dạng lỏng nhớt, mùi đặc trưng. pH sản phẩm: 4 – 4.5

Công dụng:

  • Thúc đẩy sự tái sinh tế bào mới, giảm nhăn, se khít lỗ chân lông
  • Tẩy tế bào chết trên da, làm đều màu và sáng da
  • Đặc biệt , có tính diệt khuẩn mạnh (như virus H1N1).
  • An toàn cho da nhạy cảm

Ứng dụng

  • Sản phẩm khử trùng như: Gel nước rửa tay khô, nước sát khuẩn, dung dịch vệ sinh phụ nữ, …
  • Sẩn phẩm chăm sóc da: kem ủ trắng da, lotion, sữa rửa mặt, sữa tắm, kem tẩy tế bào chết, …

Tỉ lệ – Cách dùng:

  •  4-8%, hòa tan trong pha nước
  • Nếu da bị dị ứng trong lần đầu sử dụng, rửa bằng dung dịch 10% baking soda (trung hoà acid lactic), sau đó rửa lại bằng nước sạch. Nên dùng kem chống nắng để bảo vệ.