Hoạt Chất Làm Trắng Da Alpha Arbutin

Hoạt Chất Làm Trắng Da Alpha Arbutin

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
110.000 - 1.500.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Alpha Arbutin Đặc điểm: Bột tinh thể màu trắng. Độ pH: 3,5 – 6,5 Công dụng: Arbutin là chất làm trắng da lâu đời. Không mang tính chất trắng ảo nhưng sẽ trắng dần sau 1 khoảng thời gian sử dụng, vì vậy thoa lên không trắng ngay nhưng trắng […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Alpha Arbutin

Đặc điểm: Bột tinh thể màu trắng. Độ pH: 3,5 – 6,5

Công dụng:

  • Arbutin là chất làm trắng da lâu đời. Không mang tính chất trắng ảo nhưng sẽ trắng dần sau 1 khoảng thời gian sử dụng, vì vậy thoa lên không trắng ngay nhưng trắng dần theo từng lần thoa kem.
  • Ít kích ứng da, không bào mỏng da hay làm nhăn nheo da, lụy kem.
  • Làm da đồng đều màu, mịn màng trắng sáng. Liệu trình tầm 15 ngày, mỗi ngày thoa kem có Alpha Arbutin 2 lần là có hiệu quả.

Ứng dụng

  • Dùng nhiều trong các sản phẩm làm trắng da, trị thâm, trị nám, mờ đốm nâu…

Tỉ lệ – Cách dùng:

  • Tan trong nước (ấm hoặc lạnh đều được). Lưu ý: Alpha Brbutin nguyên liệu mỹ phẩm sẽ tan hoàn toàn khi hoà vào nước như được muối tan vào nước và ko để lại sạn cặn. Còn alpha Arbitin có bị pha trộn như viên nhọng Alpha Brbutin ngoài thị trường trôi nổi thì đã bị pha cùng bột độn rồi, không nguyên chất nữa nên nó sẽ không tan hoàn toàn như alpha Arbutin nguyên chất.
  • Trộn vào trong hỗn hợp mỹ phẩm như kem, lotion, serum, mask …
  • Cho trước hoặc sau khi gia nhiệt đều được (nên cho sau khi gia nhiệt).
  • Có thể trộn vào trong mỹ phẩm thành phẩm (mỹ phẩm thương hiệu) mà bạn đang sử dụng để kích thích khả năng làm trắng của kem. (viên kích trắng Alpha Arbutin của Thái Lan là một ví dụ khi người ta đóng gói nguyên liệu Alpha Arbutin thành các viên nhộng cho khách có thể tự trộn vào kem ở nhà).
  • Tỷ lệ sử dụng: 0.2-2%
  • Tránh ánh nắng và độ ẩm, bảo quản nơi thoáng mát, tránh để nhiễm khuẩn.