Hoạt Chất Bisabolol Từ Dầu Hoa Cúc

Hoạt Chất Bisabolol Từ Dầu Hoa Cúc

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
45.000 - 3.500.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Bisabolol Đặc điểm: Dạng dầu, sánh nhẹ. Màu trắng hoặc hơi vàng nhạt, mùi thơm nhẹ. Công dụng: Làm dịu da, giảm kích ứng. Hỗ trợ điều trị mụn viêm, sẹo mụn. (tác dụng điều trị giống với corticosteroid hoặc hydrocortisone nhưng không có tác dụng phụ hoặc gây nghiện) […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Bisabolol

Đặc điểm: Dạng dầu, sánh nhẹ. Màu trắng hoặc hơi vàng nhạt, mùi thơm nhẹ.

Công dụng:

  • Làm dịu da, giảm kích ứng. Hỗ trợ điều trị mụn viêm, sẹo mụn. (tác dụng điều trị giống với corticosteroid hoặc hydrocortisone nhưng không có tác dụng phụ hoặc gây nghiện)
  • Cải thiện làn da sau khi bắn lazer,  giúp da tăng độ đàn hồi và giảm tình trạng mất nước xuyên biểu bì.
  • Chống oxy hoá, giảm nếp nhăn.
  • Ngăn cản tổng hợp sắc tố đen
  • Tăng độ thẩm thấu vào da, giúp các hoạt chất đi sâu vào da
  • An toàn cho da nhạy cảm, da mụn.

Ứng dụng: Kem mặt, kem trị mụn, kem trị nám, kem nền nhung, kem cốt, kem body, kem trắng da, dầu dưỡng thể ….

Tỉ lệ – Cách dùng:

  • Tỷ lệ dùng: 0,2-3%, hòa tan trong pha dầu
  • Có thể bổ sung vào hệ trước hay sau khi gia nhiệt đều được