Hoạt Chất Dưỡng Ẩm Glycerine

Glycerine Hoạt Chất Dưỡng Ẩm

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
25.000 - 95.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Glycerine Công dụng: Có khả năng hút ẩm từ không khí đưa vào da, làm ẩm da và chữa lành tổn thương trên da. Hỗ trợ tạo cho bề mặt kem trơn mướt khi lia trên da. Dưỡng ẩm trong son tint. Dễ sử dụng, dùng trong hầu hết tất […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Glycerine

Công dụng:

  • Có khả năng hút ẩm từ không khí đưa vào da, làm ẩm da và chữa lành tổn thương trên da.
  • Hỗ trợ tạo cho bề mặt kem trơn mướt khi lia trên da.
  • Dưỡng ẩm trong son tint.
  • Dễ sử dụng, dùng trong hầu hết tất cả các sản phẩm mỹ phẩm.

Ứng dụng: 

  • Trong các công thức dưỡng ẩm: sữa rửa mặt, kem dưỡng, serum, lotion, dầu gội đầu, dầu xả, kem chống nắng,…

Tỉ lệ – Cách dùng:.

  • Chỉ dùng 2% để làm kem dưỡng.
  • Nếu môi trường quá khô, Glycerin sẽ lấy độ ẩm có trong da ra bên ngoài gọi là  “hút ẩm ngược” (thường xuất hiện ở nơi có máy lạnh). Để khắc phục tình trạng hút ẩm ngược, cần sử dụng thêm các sản phẩm khoá ẩm khác.
  • Nếu sử dụng quá 2% hoặc thoa thẳng glycerine trên da sẽ có cảm giác hơi nóng, điều đó là bình thường không phải sản phẩm bị hư mà là bạn đang sử dụng tỷ lệ quá nồng độ cho phép rồi, hãy giảm tỷ lệ xuống dưới 2% nhé