Diisostearyl Malate Dầu Phân Tán Bột Màu

Diisostearyl Malate Dầu Phân Tán Bột Màu

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
70.000 - 850.000
Dung tích

Tên khoa học (Inci name): Diisostearyl Malate Sản xuất: Nhật Bản Công dụng: Khả năng khuếch tán các loại bột tốt Không bị oxi hóa. Giảm tình tràng rỉ dầu trong thành phẩm Làm mềm da, giúp cho vùng môi ẩm mọng nước . Tạo độ bóng cho son môi Có nhiều ưu điểm vượt […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Danh mục:
Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Diisostearyl Malate

Sản xuất: Nhật Bản

Công dụng:

  • Khả năng khuếch tán các loại bột tốt
  • Không bị oxi hóa.
  • Giảm tình tràng rỉ dầu trong thành phẩm
  • Làm mềm da, giúp cho vùng môi ẩm mọng nước .
  • Tạo độ bóng cho son môi
  • Có nhiều ưu điểm vượt trội hơn Castor oil về tính ổn định,  chống trôi, khuếch tán màu, và khả năng tương hợp tốt với các dầu Hydrocarbon và silicone.

Ứng dụng

  • Phấn mắt, bb cream, cc cream, kem dưỡng, lotion, son thỏi, son bóng, …

Tỉ lệ – Cách dùng:

  • 5-40%
  • Có thể bổ sung trước hoặc sau khi gia nhiệt đều được.