Decyl Glucoside Chất Hoạt Động Bề Mặt Dịu Nhẹ

Decyl Glucoside Chất Hoạt Động Bề Mặt Dịu Nhẹ

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
30.000 - 140.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Decyl Glucoside Sản xuất: Trung Quốc. Đặc tính: chất hoạt động bề mặt dạng lỏng dịu nhẹ, không chứa ion nên được dùng cho cả da nhạy cảm. Công dụng: chất tạo bọt chính hoặc trợ tạo bọt trong công thức. Tạo bọt mịn và dày giúp giữ lại độ […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Decyl Glucoside

Sản xuất: Trung Quốc.

Đặc tính: chất hoạt động bề mặt dạng lỏng dịu nhẹ, không chứa ion nên được dùng cho cả da nhạy cảm.

Công dụng:

  • chất tạo bọt chính hoặc trợ tạo bọt trong công thức.
  • Tạo bọt mịn và dày giúp giữ lại độ ẩm cho da, ngăn ngừa tình trạng viêm và ngứa
  • Cải thiện tính ổn định của một công thức mỹ phẩm

Ứng dụng:

  • Là thành phần lý tưởng cho các sản phẩm vệ sinh và làm sạch cá nhân.
  • Được sử dụng kết hợp với các chất hoạt động bề mặt khác để tăng hiệu quả làm sạch, lượng bọt mà vẫn duy trì tính nhẹ nhàng và êm dịu của công thức

Tỷ lệ và cách dùng:

  • Vì là dung dịch nên sẽ làm lỏng nền hơn các chất tạo bọt dạng rắn, bạn nên giảm hàm lượng nước cất để cân bằng độ đặc của sản phẩm.
  • Nó tương thích với hầu hết các chất tạo đặc như: Cabomer 940, carbomer 980, CMC, HEC …. mà không gây vón cục hay tách lớp.

 

  • Decyl Glucoside có thể cho vào trước khi gia nhiệt hoặc sau khi gia nhiệt đều được.
  • Màu đục của decyl glucoside sẽ biến mất khi chỉnh pH sản phẩm <7.
  • Tỷ lệ: 3-30%.