Chất Tạo Bọt Sodium Laureth Sulfate - SLES

Chất Tạo Bọt Sodium Laureth Sulfate – SLES

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
15.000 - 300.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Sodium Lauryl Ether Sulphate hoặc Sodium Laureth Sulphate. Sản xuất: Indonesia Đặc tính: chất hoạt động bề mặt không chứa cồn, không gây kích ứng khi dùng ở tỷ lệ thấp  , và không làm biến đổi di truyền ở người. Công dụng: Tính tẩy rửa cao. Tạo bọt dai, lâu tan, […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Sodium Lauryl Ether Sulphate hoặc Sodium Laureth Sulphate.

Sản xuất: Indonesia

Đặc tính: chất hoạt động bề mặt không chứa cồn, không gây kích ứng khi dùng ở tỷ lệ thấp  , và không làm biến đổi di truyền ở người.

Công dụng:

  • Tính tẩy rửa cao.
  • Tạo bọt dai, lâu tan, phồng, mịn, và bền.
  • Thay thếcho SLS vì SLES có độ dịu da hơn
  • Tạo độ nhớt cho các sản phẩm tẩy rửa
  • Giúp hoà tan dầu vào nước nên làm sạch da và tóc.

Ứng dụng:

  • Khi dùng SLES bạn nên kết hợp thêm hoạt chất dịu kích ứng khác như Alantoin
  • Các sản phẩm cần bọt mịn và dai như: Sữa rửa mặt, dầu gội, sữa tắm …
  • Các sản phẩm tẩy rửa như: Nước rửa chén, nước rửa xe …

Tỷ lệ và cách dùng:

  • Khuấy tan trong nước (ấm hoặc lạnh) ở tốc độ cao cho nhanh tan. Nếu chỉ ngâm SLES trong nước thì nó không tan được.
  • Sau khi khuấy xong, chờ 1 chút cho hỗn hợp hết bọt rồi làm tiếp các bước khác.
  • Tỷ lệ dùng: 8-18%.