Chất Tạo Bọt Sodium Lauryl Sulfate - SLS

Chất Tạo Bọt Sodium Lauryl Sulfate – SLS

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
20.000 - 2.250.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Sodium Lauryl sulfate Sản xuất: Pháp Đặc tính: dạng cốm màu trắng Công dụng: Tạo bọt, giúp hòa tan dầu vào nước nên làm sạch da và tóc, cuốn bã nhờn và bụi bẩn ra khỏi da. Ứng dụng: Được sử dụng phổ biến trong tất cả sản phẩm tẩy […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Sodium Lauryl sulfate

Sản xuất: Pháp

Đặc tính: dạng cốm màu trắng

Công dụng:

  • Tạo bọt, giúp hòa tan dầu vào nước nên làm sạch da và tóc, cuốn bã nhờn và bụi bẩn ra khỏi da.

Ứng dụng:

  • Được sử dụng phổ biến trong tất cả sản phẩm tẩy rửa và tạo bọt như: dầu gội đầu, sữa tắm, sản phẩm nhuộm màu, lột mụn, thuốc khử mùi, tẩy lông, tẩy râu, nước rửa chén,…

Tỷ lệ và cách dùng:

  • Không nên sử dụng SLS quá nồng độ cho phép mà có thể kết hợp thêm 1 hoặc 2 loại trợ hoạt động bề mặt giúp tăng độ bọt
  • Tỷ lệ sử dụng: 3-30%.
  • Kem đánh răng: 1.5-3%.
  • Hoạt động tốt nhất ở pH >7.5
  • Tan hoàn toàn trong nước, chịu được gia nhiệt. Có thể ngâm SLS vào nước cho tự tan hết hoặc gia nhiệt cho hơi ấm để dễ tan hơn.