Chất Hoạt Động Bề Mặt CAPB

Chất Hoạt Động Bề Mặt CAPB

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
50.000 - 2.250.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Cocamidopropyl Betaine Sản xuất: Pháp Công dụng: Trợ hoạt động bề mặt. Bọt được tạo ra mịn và ổn định thời gian bọt được tạo ra. Có thể thay thế chất hoạt động bề mặt chính như SLES, SLS …trong các sản phẩm cần ít bọt hoặc sử dụng cho […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Cocamidopropyl Betaine

Sản xuất: Pháp

Công dụng:

  • Trợ hoạt động bề mặt.
  • Bọt được tạo ra mịn và ổn định thời gian bọt được tạo ra.
  • Có thể thay thế chất hoạt động bề mặt chính như SLES, SLS …trong các sản phẩm cần ít bọt hoặc sử dụng cho da nhạy cảm.
  • Chống rối tóc, giúp tóc tạo kiểu.
  • Thân thiện với môi trường nhờ tính tự phân hủy.
  • Tuy nhiên bọt hơi ít nên chỉ phù hợp làm sản phẩm cần ít bọt hoặc hỗ trợ tạo bọt cho chất tạo bọt chính.

Ứng dụng: 

  • Sản phẩm cho da: sữa tắm, sữa rửa mặt, gel tắm, tẩy trang, sản phẩm chăm sóc em bé, khử mùi,…
  • Sản phẩm cho tóc: dầu gội đầu, dầu xả,…

Tỉ lệ – Cách dùng:.

  • 1-30%, cho vào sau khi đã khuấy xong các chất hoạt động bề mặt chính như SLS, SLES …nếu như đảo ngược trình tự khuấy CAPB trước thì SLES, SLS sẽ vón cục, không tan.
  • Nếu muốn tăng bọt cho bánh xà phòng handmade, bổ sung 1-2 muỗng CAPB  vào hỗn hợp để tăng bọt.