Dầu PPG - Propylence Glycol

Dầu PPG – Propylence Glycol

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
20.000 - 550.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Propylence Glycol Sản xuất: Malaysia Đặc điểm: dạng lỏng trong suốt, không mùi Công dụng: Cung cấp nước cho da, làm mềm da ngay tức thì. An toàn đối với da ngay cả khi sử dụng lên tới 7% Propylence glycol (Glycerine 7% sẽ gây kích ứng da) Dùng được […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Propylence Glycol

Sản xuất: Malaysia

Đặc điểm: dạng lỏng trong suốt, không mùi

Công dụng:

  • Cung cấp nước cho da, làm mềm da ngay tức thì.
  • An toàn đối với da ngay cả khi sử dụng lên tới 7% Propylence glycol (Glycerine 7% sẽ gây kích ứng da)
  • Dùng được trong các sản phẩm dành cho da viêm tiết bã và bệnh vảy cá, mụn trứng cá, cải thiện tình khô da hoặc xơ rối của tóc
  • Giảm độ nhớt và tăng tính mềm cho da trong mỹ phẩm.
  • Giúp tóc mượt nuột cho nên dùng nhiều trong dầu gội, ủ – xả.
  • Dưỡng mềm môi trong son tint.

Ứng dụng: 

  • Kem dưỡng ẩm, các loại dầu thơm, son, dầu gội đầu, ủ – xả, lotion, serum,…

Tỉ lệ – Cách dùng:.

  • Pha trong nước, hoặc ethanol
  • 1-7%, không kị nhiệt.