Dầu phân đoạn MCT oil (Mid Chain Triglycerides)

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
35.000 - 250.000
Dung tích

Tên khoa học (Inci name): Caprylic/Capric Triglyceride Sản xuất: Nhật Đặc điểm: có màu trắng, không mùi, không màu. Công dụng: Có tác dụng tương đương với các loại dầu thiên nhiên dùng để Làm mềm da, cấp ẩm thực sự, căng bóng da. Hiệu quả ngang với dầu dừa tự nhiên, mang cảm giác […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Danh mục:
Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Caprylic/Capric Triglyceride

Sản xuất: Nhật

Đặc điểm: có màu trắng, không mùi, không màu.

Công dụng: Có tác dụng tương đương với các loại dầu thiên nhiên dùng để

  • Làm mềm da, cấp ẩm thực sự, căng bóng da.
  • Hiệu quả ngang với dầu dừa tự nhiên, mang cảm giác dễ chịu dùng.
  • Có khả năng hòa tan chất béo và các chất tan trong dầu hoặc silicone
  • Giống gần như hoàn toàn dầu dừa tự nhiên nhưng để lâu không bị ôi dầu, không mốc chua, không đông đặc khi lạnh. Cho nên rất nhiều người sử dụng MCT oils để thay thế dầu nền tự nhiên trong công thức kem body truyền thống.

Ứng dụng: Kem dưỡng da, kem make up body, body oils, tẩy trang, massage oils …

Tỉ lệ – Cách dùng: 1-100%, hòa tan trong pha dầu / silicone, không kị nhiệt.