Dầu Octyldodecanol

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
45.000 - 320.000
Dung tích

Tên khoa học (Inci name): Octyldodecanol Sản xuất: Đức Đặc điểm: dạng lỏng sệt hơi nhớt, trong suốt không màu, không mùi Công dụng: Giữ ẩm, làm cho da mềm mịn, bay hơi không quá nhanh dưỡng ẩm và mềm cực tốt trong kem. Ngoài ra, còn có tác dụng như một loại dung môi […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Danh mục:
Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Octyldodecanol

Sản xuất: Đức

Đặc điểm: dạng lỏng sệt hơi nhớt, trong suốt không màu, không mùi

Công dụng:

  • Giữ ẩm, làm cho da mềm mịn, bay hơi không quá nhanh dưỡng ẩm và mềm cực tốt trong kem.
  • Ngoài ra, còn có tác dụng như một loại dung môi silicone.
  • Hoạt động trong khoảng pH rộng.
  • Làm cho son trượt dễ dàng trên môi, nền đều màu, độ bao phủ mịn.
  • Làm màu phân tán tốt trong son, đỡ bị sạn cặn bột màu hơn từ đó làm nền son được đậm màu hơn.

Ứng dụng: 

  • Các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm: son kem, son sáp, mỹ phẩm có màu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, serum,…

Tỉ lệ – Cách dùng:.

  • 2-20% , hòa tan trong pha dầu, ko kị nhiệt.