Dầu IPM - ISOPROPYL MYRISTATE

Dầu IPM – ISOPROPYL MYRISTATE

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
35.000 - 185.000
Dung tích

Thành phần (Inci name): ISOPROPYL MYRISTATE. Sản xuất: Singapore. Công dụng: Dầu silicone chuyên dùng cho kem dưỡng da, son sáp son kem. Người ta chuộng dầu IPM vì nó có thể thay thế dầu tự nhiên trong công thức. Vì dầu tự nhiên có khá nhiều khuyết điểm như quá nhờn, dễ bị oxy […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Danh mục:
Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Thành phần (Inci name): ISOPROPYL MYRISTATE.

Sản xuất: Singapore.

Công dụng:

  • Dầu silicone chuyên dùng cho kem dưỡng da, son sáp son kem.
  • Người ta chuộng dầu IPM vì nó có thể thay thế dầu tự nhiên trong công thức. Vì dầu tự nhiên có khá nhiều khuyết điểm như quá nhờn, dễ bị oxy hoá, ôi dầu nhanh.
  • Độ nhờn thấp, không rít. Thoa lên da 1 phút là IPM đã bay hơi hết để lại lớp mềm mại trên da.
  • Thay thế hoặc dùng kèm chung với Ethanol trong công thức làm nước hoa vì độ thấm vào da và ít hại hơn ethanol. Nếu làm nước hoa có IPM thì làm nước hoa hệ dầu (gọi là tinh dầu nước hoa), IPM không làm nước hoa hệ nước 100% được vì nó sẽ tách lớp.
  • Hoà tan trong phase dầu hoặc siliccone.

Ứng dụng: Kem lotion, kem cốt, kem nhung, kem nén, bb cream, tẩy trang, nước hoa …

Tỉ lệ – Cách dùng: 2-10%, tan dầu, không kị nhiệt.