Dầu Hydrogenated Polyisobutene

Dầu Hydrogenated Polyisobutene

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
45.000 - 320.000
Dung tích

Tên khoa học (Inci name): Hydrogenated Polyisobutene Sản xuất: Nhật Đặc điểm: Dung dịch màu trắng trong suốt Công dụng: Khả năng khuếch tán màu trong hệ tốt, tạo cảm giác khô nhanh trên da So với dầu khoáng/ dầu hỏa (Mineral oil/ parafin oil) gây nặng bí da, Hydrogenated polyisobutene tạo lớp màng mỏng […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Danh mục:
Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Hydrogenated Polyisobutene

Sản xuất: Nhật

Đặc điểm: Dung dịch màu trắng trong suốt

Công dụng:

  • Khả năng khuếch tán màu trong hệ tốt, tạo cảm giác khô nhanh trên da
  • So với dầu khoáng/ dầu hỏa (Mineral oil/ parafin oil) gây nặng bí da, Hydrogenated polyisobutene tạo lớp màng mỏng có tác dụng chống mất nước làm cho da và tóc luôn mềm mại trơn mượt, nhưng không gây cảm giác bí.
  • Hydrogenated polyisobutene và octyldodecanol là cặp bài trùng không thể thiếu trong son handmade.
  • Đối với kem chống nắng, Hydrogenated polyisobutene tăng khả năng bám dính hoạt chất chống nắng giúp sản phẩm phát huy hiệu quả tối đa.

Ứng dụng: 

  • Son dưỡng, son màu, son kem, son sáp, kem chống nắng, kem nâng tone, phấn mắt, phấn má hồng,…

Tỉ lệ – Cách dùng:.

  • 2-10%. Tan hoàn toàn trong dầu, không kị nhiệt.
  • Bay hơi khá nhanh nên đậy nắp kĩ sau khi sử dụng.