Dầu Dưỡng Cao Cấp T.I.O

Dầu Dưỡng Cao Cấp T.I.O

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
65.000 - 750.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Triethylhexanoin Sản xuất: Nhật Bản Đặc điểm:. Dầu lỏng trong suốt, không mùi. Độ ổn định và tinh khiết cao Công dụng: Làm mềm da, cung cấp dưỡng chất cho da nhiều hơn các loại dầu tự nhiên. Độ thẩm thấu nhanh giống như dầu silicone nhưng không bết dính. […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Danh mục:
Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Triethylhexanoin

Sản xuất: Nhật Bản

Đặc điểm:. Dầu lỏng trong suốt, không mùi. Độ ổn định và tinh khiết cao

Công dụng:

  • Làm mềm da, cung cấp dưỡng chất cho da nhiều hơn các loại dầu tự nhiên.
  • Độ thẩm thấu nhanh giống như dầu silicone nhưng không bết dính.
  • Mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn dầu MCT (Capric Triglyceride) nên được dùng thay cho MCT
  • Có khả năng kháng enzyme lipase (enzyme phân hủy chất béo) và chịu được pH cao, không bị oxi hóa
  • Tương thích với silicone.

Ứng dụng: 

  • Dùng làm kem dưỡng, kem nền, kem chống nắng, dầu dưỡng thể, dầu tẩy trang, kem dưỡng thể, dầu dưỡng tóc,…

Tỉ lệ – Cách dùng:.

  • 2-100%, có thể bổ sung trước hoặc sau khi gia nhiệt đều được.
  • Có thể dùng nguyên chất hoặc trộn cùng các dầu este khác để làm dầu dưỡng thể.