D-PANTHENOL USP (PRO-VITAMIN B5)

D-PANTHENOL USP (PRO-VITAMIN B5)

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
90.000 - 980.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): 2,4-Dihydroxy-N-(3-hydroxypropyl)-3,3-dimethylbutanamide Sản xuất: Thuỵ sĩ. Đặc điểm: dạng sệt nhớt, trong veo. Tan hoàn toàn trong nước, ít tan trong ete và không tan trong dầu, chất béo. Công dụng: Giữ ẩm, điều trị tổn thương da do viêm, bỏng, mụn, côn trùng cắn và làm tóc mượt mà chắc […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): 2,4-Dihydroxy-N-(3-hydroxypropyl)-3,3-dimethylbutanamide

Sản xuất: Thuỵ sĩ.

Đặc điểm: dạng sệt nhớt, trong veo. Tan hoàn toàn trong nước, ít tan trong ete và không tan trong dầu, chất béo.

Công dụng:

  • Giữ ẩm, điều trị tổn thương da do viêm, bỏng, mụn, côn trùng cắn và làm tóc mượt mà chắc khỏe.
  • Cho Pro Vitamin B5 vào công thức kem dưỡng da / serum là lựa chọn cực kì tốt vì nó giúp da mọng căng bất ngờ, các vết tổn thương do mụn cũng được lành nhanh chóng. Ngoài ra, ngân sách cho Pro Vitamin B5 lại rất ổn.
  • Thúc đẩy quá trình tái tạo da, loại bỏ tế bào chết.
  • Pro Vitamin B5 là một trong những vitamin ít ỏi có thể ngấm vào tóc, giúp sợi tóc căng bóng, chắc khoẻ từ ngọn đến chân tóc.
  • Dùng thay thế cho các chất dưỡng ẩm công nghiệp như Glycerine, Propylene Glycol, … vì tính an toàn hơn và hiệu quả lâu dài.

Ứng dụng: 

  • Được dùng rộng rãi trong kem dưỡng, serum, nước thần, xịt khoáng, kem trị mụn, sản phẩm chăm sóc tóc dầu gội, ủ tóc, kem và thuốc mỡ chữa bỏng,…

Tỉ lệ – Cách dùng:.

  • 0.5-2%. Pha trong nước hoặc cồn hoặc glycerol, sau đỏ bổ sung vào bước cuối của thành phẩm (nhiệt độ <400C)
  • Dùng hàm lượng thấp với sản phẩm chăm sóc da, hàm lượng cao hơn cho sản phẩm tẩy rửa (dầu gội, hấp dầu)