Cosmagel 305 Nhũ Hoá Hệ Lạnh

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
55.000 - 2.000.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Laureth 7 & C13-14 isoparaffin & Sodium polyacrylate. Sản xuất: Trung Quốc Đặc điểm: Dạng gel sệt, màu trắng đục hoặc vàng ngà, không mùi. Công dụng: Tạo thể gel đặc, nhũ hoá cho hệ lạnh. Dễ dàng tùy chỉnh độ sệt của thành phẩm.  Độ ổn định cao, chịu […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Laureth 7 & C13-14 isoparaffin & Sodium polyacrylate.

Sản xuất: Trung Quốc

Đặc điểm: Dạng gel sệt, màu trắng đục hoặc vàng ngà, không mùi.

Công dụng:

  • Tạo thể gel đặc, nhũ hoá cho hệ lạnh.
  • Dễ dàng tùy chỉnh độ sệt của thành phẩm.
  •  Độ ổn định cao, chịu được phổ pH rộng
  • Tương thích với titan / talc / kẽm hoặc silicone như EG2, EG5 …và các hoạt chất gốc acid như AHA.

Ứng dụng

  • Lotion, mask, kem make up body, kem tan mỡ, kem ủ trắng da …
  • Trợ nhũ hoá cho kem cứng như: kem cốt, kem nhung, kem nén, cc cream, bb cream …

Tỉ lệ – Cách dùng:

  • 2-5% Cosmagel: chất nhũ hóa chính
  • 2-2% nếu dùng kết hợp cùng các loại nhũ hoá khác.
  • Khi pha vào với nước, điều chỉnh tốc độ quay cho phù hợp chừng 1-3 phút Cosmagel 305 sẽ nở nhanh thành kem. Không kị nhiệt nên có thể bổ sung trước hoặc sau khi gia nhiệt.