COS-VCE (Hoạt Chất Trắng Da Vitamin C Cao Cấp)

COS-VCE (Hoạt Chất Trắng Da Vitamin C Cao Cấp)

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
25.000 - 11.000.000
Khối lượng

Tên hóa học (Inci name): : 3-O-Ethyl ascorbic acid Sản xuất: Hàn Quốc  (CosMol Co., Ltd) KFDA công nhận là Thành phần làm trắng vào năm 2001 Số CAS : 86404-04-8 Hàm lượng Vitamin C : 86.3% Tính chất : Dạng hạt kết tinh trắng, không mùi Giới thiệu chung về sản phẩm Vitamin C là thần […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên hóa học (Inci name): : 3-O-Ethyl ascorbic acid

Sản xuất: Hàn Quốc  (CosMol Co., Ltd)

KFDA công nhận là Thành phần làm trắng vào năm 2001

Số CAS : 86404-04-8

Hàm lượng Vitamin C : 86.3%

Tính chất : Dạng hạt kết tinh trắng, không mùi

Giới thiệu chung về sản phẩm

Vitamin C là thần dược làm trắng khoẻ da nhưng rất khó làm mỹ phẩm, thường nó sẽ xỉn màu theo thời gian (oxy hóa) và dễ bị phá hủy do nhiệt, không khí, ánh sáng và kim loại, đặc biệt khi làm thành mỹ phẩm càng khó bảo quản hơn.

Vitamin C đặc biệt COS-VCE là một sản phẩm giải quyết được sự bất ổn về cấu trúc của Vitamin C bình thường mà vẫn giữ nguyên công dụng làm trắng. Quá trình ete hóa axit ascorbic ở vị trí 3 giúp bảo vệ vitamin C COS-VCE khỏi bị phá hủy bởi quá trình oxy hóa. Hoạt độ mol axit L-ascorbic của ethyl trong vitamin C COS-VCE tương đương với axit L-ascorbic. Nó an toàn và ổn định trên bề mặt da có tính axit yếu.

Cơ chế hoạt động

COS-VCE ức chế hoạt động của tyrosinase và ức chế quá trình polimer hóa của melanin monomer ngăn cản sự hình thành hắc tố đen trên da.

Ngoài ra, COS-VCE có khả năng thâm nhập vào da cao và kích thích tổng hợp collagen hơn so với vitamin C bình thường.

Các thử nghiệm lâm sàng được tiến hành trên da người chứng minh rằng công thức mỹ phẩm chứa 1∼2% COS-VCE có hiệu quả làm trắng sáng da và làm đều màu da, đồng thời cải thiện da hư tổn, da tiếp xúc ánh nắng hay xỉn màu do có nhiều đốm đen.

Công dụng:

  • Được cải tiến so với các loại vitamin C thường, COS-VCE ít bị oxi hóa, tính ổn định, bền bỉ trong sản phẩm cao.
  • Giảm hình thành sắc tố melanin, làm trắng sáng da sau 3 tháng (ở tỷ lệ thấp nhất 1%). Nếu sử dụng ở tỷ lệ cao 2% và kết hợp chung các hoạt chất trắng da khác thì thời gian làm trắng chỉ còn 2-3 tuần.
  • Tăng độ thẩm thấu qua da.
  • Tăng sinh collagen, giúp trẻ hóa da.
  • Kháng viêm, điều trị vùng da bị tổn thương.

Ứng dụng:

  • Được sử dụng trong các mỹ phẩm làm trắng sáng da lưu lại, ví dụ: kem, phấn, sữa dưỡng, serum …không nên dùng cho sản phẩm tẩy rửa như sữa tắm, nước rửa tay …

Tỉ lệ – Cách dùng:

  • 1-2%, không gia nhiệt.
  • Nên lưu hành sản phẩm thành phẩm ở chai thuỷ tinh không trong suốt.