Chiết Xuất Làm Trắng Da Tảo Biển Kiribirth BG

Chiết Xuất Làm Trắng Da Tảo Biển Kiribirth BG

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
90.000 - 8.500.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): KAPPAPHYCUS ALVAREZII EXTRACT Sản xuất: Nhật Đặc điểm: Chiết xuất từ loại tảo biển từ đáy đại dương, Là dung dịch màu vàng nhạt hoặc vàng nâu, mùi đặc trưng. Hoạt chất KAPPAPHYCUS ALVAREZII EXTRACT 0.8% Công dụng: Làm trắng sáng da (hơn gấp đôi Kojic acid, Arbutin và vitamin […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): KAPPAPHYCUS ALVAREZII EXTRACT

Sản xuất: Nhật

Đặc điểm: Chiết xuất từ loại tảo biển từ đáy đại dương, Là dung dịch màu vàng nhạt hoặc vàng nâu, mùi đặc trưng. Hoạt chất KAPPAPHYCUS ALVAREZII EXTRACT 0.8%

Công dụng:

  • Làm trắng sáng da (hơn gấp đôi Kojic acid, Arbutin và vitamin C thông thường)
  • Ức chếsinh ra sắc tố đen
  • Chống viêm, làm dịu cho da bị kích ứng do tiếp xúc với tia UV, hoặc ô nhiễm
  • Thân thiện với cả da nhạy cảm

Ứng dụng

  • Sản phẩm chăm sóc da và trang điểm như: kem, lotion, serum, sữa rửa mặt,…

Tỉ lệ – Cách dùng:

  • Tốt nhất nên kết hợp cùng vitamin C hoặc Arbutin để tăng hiệu quả làm trắng cao nhất.
  • 1-5%, hòa tan trong pha nước.