Chiết xuất cúc la mã (Chamomile)

Chiết xuất cúc la mã (Chamomile)

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
20.000 - 800.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Chamomile Sản xuất: Anh Đặc điểm: Dạng lỏng, có mùi hương cúc la mã, màu vàng nâu. Công dụng: Cúc la mã có khả năng diệt khuẩn, chống viêm nhiễm nên được dùng để chữa các tổn thương trên da như chàm, sẹo, vết cắt, mụn trứng cá, eczema. Ngoài […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Chamomile

Sản xuất: Anh

Đặc điểm: Dạng lỏng, có mùi hương cúc la mã, màu vàng nâu.

Công dụng:

  • Cúc la mã có khả năng diệt khuẩn, chống viêm nhiễm nên được dùng để chữa các tổn thương trên da như chàm, sẹo, vết cắt, mụn trứng cá, eczema. Ngoài ra còn hỗ trợ trị đau răng, bệnh sởi, dị ứng, phát ban, ợ nóng.
  • Giảm kích ứng da do đi nắng hoặc tiếp xúc chất độc hại.
  • Làm trắng da, hỗ trợ điều trị nám, trị mụn, se lỗ chân lông.
  • Tác dụng dưỡng ẩm cho da và tóc, giúp da sáng mịn và tóc bóng mượt, giảm gàu.

Ứng dụng

  • Sử dụng chiết xuất la mã trong công thức: Toner, lotion, kem dưỡng da, kem trị sẹo, kem trị nám, nước thần, tẩy trang …

Tỉ lệ – Cách dùng:

  • 0.5-20%, tan hoàn toàn trong nước. Bổ sung vào giai đoạn cuối, không chịu nhiệt.