Chất Bảo quản Potassium Sorbate

Chất Bảo quản Potassium Sorbate

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
45.000 - 270.000
Khối lượng

Potassium sorbate là muối của Sorbic Acid (Fatty acid tự nhiên), là chất bảo quản nhẹ được sử dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm thay thế cho parapen để làm chậm đi hành trình lên men sinh vật làm sản phẩm nhanh hư, potassium sorbate có hiệu quả tốt khi kháng các loại nấm men, […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Danh mục:
Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Potassium sorbate là muối của Sorbic Acid (Fatty acid tự nhiên), là chất bảo quản nhẹ được sử dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm thay thế cho parapen để làm chậm đi hành trình lên men sinh vật làm sản phẩm nhanh hư, potassium sorbate có hiệu quả tốt khi kháng các loại nấm men, nấm men và nấm mốc nhưng không mấy hiệu quả đối với vi khuẩn, do đó nó không được coi là chất bảo quản phổ thông. Nếu dùng nó trong mỹ phẩm bạn nên nghiền nát nó và dùng với sản phẩm nào không có nước ví dụ như bột mask chẳng hạn, các loại sản phẩm dễ mốc, men ấy.

Inci name: potassium sorbate

Xuất xứ: Nhật

Công dụng:

  • Hiệu quả chống nấm men, nấm mốc, vi khuẩn aerophile.
  • Phổ pH từ axit đến trung bình 2-6.5
  • Nên sử dụng với các sản phẩm dễ men, dễ mốc, ít nước, thiên về thực phẩm như là bột đậu đỏ mask face, bột đậu nành mask face, tắm trắng bột gạo ….

Cách dùng:

  • Nếu dùng 1 mình: 0.2 – 0.5%
  • Nếu dùng kết hợp chung với chất bảo quản khác: 0.1 -0.2%.
  • Tan trong nước.