Chất Bảo Quản PE9010

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
20.000 - 395.000
Khối lượng

Thành phần (Inci name): Benzyl Alcohol, Ethylhexylglycerin, Tocopherol Sản xuất: Đức Đặc điểm: mùi hăng, màu trắng. Công dụng: Ức chế sự hoạt động của vi khuẩn, nấm men, nấm mốc. PE9010 một nửa tan nước, một nửa tan dầu. Vì vậy nó tan hoàn toàn trong kem dưỡng da (vì kem dưỡng có sáp […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Danh mục:
Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Thành phần (Inci name): Benzyl Alcohol, Ethylhexylglycerin, Tocopherol

Sản xuất: Đức

Đặc điểm: mùi hăng, màu trắng.

Công dụng:

  • Ức chế sự hoạt động của vi khuẩn, nấm men, nấm mốc.
  • PE9010 một nửa tan nước, một nửa tan dầu. Vì vậy nó tan hoàn toàn trong kem dưỡng da (vì kem dưỡng có sáp nhũ hoá nước + dầu rồi), nhưng không tan hết trong sản phảm 100 % nước như tẩy trang, xịt khoáng …ta cần nhũ hoá pe9010 với peg40 (tỷ lệ 1 pe9010 : 1 peg 40) trước, sau đó cho vào sản phẩm thì nó mới tan hoàn toàn.
  • Ít gây kích ứng dù tiếp xúc trực tiếp vói da
  • Chịu được khoảng pH rộng, có thể lên tới pH 12.
  • Không phù hợp với các công thức tẩy rửa, chỉ phù hợp với các sản phẩm lưu trên da.

Ứng dụng

  • Tất cả sản phẩm lưu trên da như: kem dưỡng, son hanmade, lotion, tẩy trang, …

Tỉ lệ – Cách dùng:

  • 0.5%-0.8%, tan dầu, không được gia nhiệt. Thành phẩm phải nguội mới cho vào.