Bột Titanium Dioxides - Tan dầu

Bột Titanium Dioxides – Tan dầu

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
20.000 - 185.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Titanium Dioxide Sản xuất: Singapore Đặc điểm: Bột trắng mịn Công dụng: Chống tia UVB, UVA từ ánh nắng mặt trời theo tính chất vật lý. Phân tán các hoạt chất tốt, dàn trải đều màu, tạo cảm giác da trắng lên khi bôi sản phẩm lên da. Pha màu […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Titanium Dioxide

Sản xuất: Singapore

Đặc điểm: Bột trắng mịn

Công dụng:

  • Chống tia UVB, UVA từ ánh nắng mặt trời theo tính chất vật lý.
  • Phân tán các hoạt chất tốt, dàn trải đều màu, tạo cảm giác da trắng lên khi bôi sản phẩm lên da.
  • Pha màu son các tone khác nhau.
  • Kiềm dầu nhẹ, giảm độ bóng nhờn trên da khi ra nhiều mồ hôi

Ứng dụng: 

  • Các sản phẩm có chống nắng như kem chống nắng, son kem, son sáp, kem nâng tông, phần nền, cc cream, son, mascara…
  • Trong các công thức dạng bột như phấn phủ loose powders hoặc cho da nhờn, nên dùng titanium tan trong dầu để kiềm dầu.

Tỉ lệ – Cách dùng:.

  • Cho vào giai đoạn dầu của công thức, đánh kĩ cho titan nát ra tránh tình trạng vón cục. Tan trong dầu
  • 1-30%.