BHA - Hoạt Chất Trị Mụn, Peel Da

BHA Tan Dầu – Hoạt Chất Trị Mụn, Peel Da

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
15.000 - 195.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Salicyclic acid Sản xuất: Mỹ Đặc điểm: bột trắng Công dụng: Ức chế sự phát triển của vi khuẩn, nên có tác dụng như chất kháng sinh, điều trị mụn. Loại bỏ tác bào chết, kiềm dầu, làm thông thoáng lỗ chân lông. Làm bong tróc tái tạo da. Theo […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Salicyclic acid

Sản xuất: Mỹ

Đặc điểm: bột trắng

Công dụng:

  • Ức chế sự phát triển của vi khuẩn, nên có tác dụng như chất kháng sinh, điều trị mụn.
  • Loại bỏ tác bào chết, kiềm dầu, làm thông thoáng lỗ chân lông.
  • Làm bong tróc tái tạo da.

Theo các nghiên cứu về BHA, trị liệu bằng BHA sau 3-6 tuần cho thấy giảm rõ rệt mụn đầu trắng và đen, vết thâm mờ hẳn. Hiệu quả trị mụn của BHA là đẩy cồi mụn lên, cho nên không lạ gì việc dùng sản phẩm trị mụn có BHA xong da bắt đầu mụn nhiều hơn, bạn chăm chỉ lấy cồi mụn cho da sạch đi là được.

Ứng dụng: 

  • BHA được sử dụng linh hoạt trong nhiều loại sản phẩm trang điểm, dưỡng da như gel, kem dưỡng da, lotion, tonner, kem tẩy da chết hoặc thuốc xịt trị mụn, thuốc bôi trị mụn cho mặt và lưng, kem bong da tái tạo, serum bong da …

Tỉ lệ – Cách dùng:.

  • BHA chỉ thực sự có hiệu quả khi sử dụng trong ngưỡng an toàn 0.5-2% (Theo FDA), tan nước. Nếu quá 2% SA có thể gây khô da hoặc kích ứng. Những bạn bị dị ứng aspirin hoặc mang thai không nên dùng.
  • Đối với các trường hợp bệnh da liễu nặng cần dùng thuốc đặc trị mạnh hơn.
  • Khi dùng BHA làm kem bong da tái tạo hãy cho BHA đến ngưỡng bão hoà.
  • Tránh nắng.