Polysorbate 80 Dầu Nhũ Hóa

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
60.000 - 230.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Polysorbate 80 / Tween 80 Sản xuất: Mỹ Đặc điểm: dạng lỏng màu hổ phách, không tan dầu. Công dụng: Nhũ hóa dầu trong môi trường nước. Là đầu ưa dầu, kéo lớp make up ra khỏi da. Đóng vai trò là chất tẩy rửa nhẹ trong các sản phẩm […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Polysorbate 80 / Tween 80

Sản xuất: Mỹ

Đặc điểm: dạng lỏng màu hổ phách, không tan dầu.

Công dụng:

  • Nhũ hóa dầu trong môi trường nước.
  • Là đầu ưa dầu, kéo lớp make up ra khỏi da.
  • Đóng vai trò là chất tẩy rửa nhẹ trong các sản phẩm vệ sinh cá nhân.
  • Làm mềm da.
  • Giúp phân tán các hoạt chất trong sản phẩm kem dưỡng.
  • Ổn định hệ, tạo độ nhớt cho thành phẩm.

Ứng dụng: 

  • Sử dụng trong các công thức hệ O/W (nước nhiều hơn dầu): sữa tẩy trang, sữa tắm, dầu gội đầu, kem ủ tóc, dầu xả …

Tỉ lệ – Cách dùng:.

  • 5-25%, tan dầu, không kị nhiệt, dùng được cho hệ dưỡng da và cả tẩy rửa.