Chất Nhũ Hoá Laureth 9

Chất Nhũ Hoá Laureth 9

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
35.000 - 140.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Laureth 9 Sản xuất: Indonesia. Công dụng: Trợ nhũ hoá giúp ổn định nền. Tạo cảm giác trơn mượt trên da. Loại bỏ bụi bẩn, làm sạch da Ứng dụng Bổ sung vào công thức kem cốt cho cơ thể và mặt, kem nén Đặc biệt dùng nhiều nhất trong […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Laureth 9

Sản xuất: Indonesia.

Công dụng:

  • Trợ nhũ hoá giúp ổn định nền.
  • Tạo cảm giác trơn mượt trên da.
  • Loại bỏ bụi bẩn, làm sạch da

Ứng dụng

  • Bổ sung vào công thức kem cốt cho cơ thể và mặt, kem nén
  • Đặc biệt dùng nhiều nhất trong dầu gội, dầu xả

Tỉ lệ – Cách dùng:

  • Kem: 0,5-3%.
  • Dầu gội, dầu xả, ủ tóc: 3-5%.
  • Pha laureth 9 vào pha dầu. Không kị nhiệt.