Acid Béo Bão Hoà Lauric Axit

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
25.000 - 120.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Acid Lauric hoặc n – Dodecanoic Acid Sản xuất: Malaysia. Công dụng: Có tính diệt khuẩn, điều trị mụn. Làm đặc nền  kem thuộc sản phẩm tẩy rửa Dưỡng ẩm tốt, loại bỏ tế bào chết, và dầu nhờn trên da Làm mượt tóc, giúp tóc dễ chải. An toàn […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Acid Lauric hoặc n – Dodecanoic Acid

Sản xuất: Malaysia.

Công dụng:

  • Có tính diệt khuẩn, điều trị mụn.
  • Làm đặc nền  kem thuộc sản phẩm tẩy rửa
  • Dưỡng ẩm tốt, loại bỏ tế bào chết, và dầu nhờn trên da
  • Làm mượt tóc, giúp tóc dễ chải.
  • An toàn cho mọi loại da
  • Độ ổn định cao, thời gian sử dụng lâu.

Ứng dụng

  • Được sử dụng để làm xà phòng, dầu gội đầu, chất tẩy rửa, kem dưỡng ẩm, kem trị mụn,…

Tỉ lệ – Cách dùng:

  • 5-10%
  • Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp