product-default-image

PEG 40 Hydrogenated Castor Oil Nhũ Hóa Tinh Dầu

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
30.000 - 750.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): PEG 40 hydrogenated castor oil Sản xuất: Pháp Đặc điểm: Dạng sệt lỏng vàng trong hoặc vàng đục, có thể vón cục. Công dụng: Có khả năng nhũ hóa tinh dầu / hương liệu trong nước (O/W). Nhiều người hay dùng polysorbate 20 để nhũ hoá tinh dầu / hương […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): PEG 40 hydrogenated castor oil

Sản xuất: Pháp

Đặc điểm: Dạng sệt lỏng vàng trong hoặc vàng đục, có thể vón cục.

Công dụng:

  • Có khả năng nhũ hóa tinh dầu / hương liệu trong nước (O/W). Nhiều người hay dùng polysorbate 20 để nhũ hoá tinh dầu / hương liệu nhưng peg  40 vẫn tốt nhất, nó nhũ hoá vào nền nước 1 cách trong veo.
  • Là chất hoạt động bề mặt, loại bỏ bụi bẩn. (bản thân peg 40 có bọt, nhưng bọt siêu nhẹ)
  • Làm mềm, dưỡng ẩm cho da và tóc, giúp ngăn chặn sự bay hơi nước. Tuy nhiên độ ẩm của peg 40 khá nhớp nên nó không phải sự lựa chọn tối ưu làm dầu dưỡng da.
  • Sử dụng được cả cho hệ dưỡng da và hệ tẩy rửa.

Ứng dụng: 

  • Nhũ hoá tinh dầu / hương liệu vào sản phẩm: kem dưỡng da, gel nha đam, gel trà xanh, lotion, xà phòng lỏng, sữa tắm, gel tắm, dầu gội đầu, sữa rửa mặt,…

Tỉ lệ – Cách dùng:.

  • Thông thường sẽ 1 phần tinh dầu : 1 phần peg 40 khuấy kĩ với nhau rồi cho vào hỗn hợp dung dịch. Tuy nhiên đôi khi có nhiều loại tinh dầu ôm nhiều dầu thì cần tăng lượng peg 40 lên, ví dụ 1 phần hương : 1,5 phần tinh dầu hoặc 2 phần peg 40.