Nhũ Hoá Saboflow VL

Nhũ Hoá Saboflow VL

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
65.000 - 850.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Hydrogenated Polydecene / Sodium Polyacrylate /  Trideceth-6 Sản xuất: Ý Đặc điểm: Dạng lỏng, màu trắng đục, mùi đặc trưng nhẹ. Công dụng: Chất nhũ hoá hệ lạnh Điều chỉnh độ sệt của hệ nước hoặc hỗn hợp nước và dầu. Giúp cho nền kem sáng bóng, không bị bết […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Hydrogenated Polydecene / Sodium Polyacrylate /  Trideceth-6

Sản xuất: Ý

Đặc điểm: Dạng lỏng, màu trắng đục, mùi đặc trưng nhẹ.

Công dụng:

  • Chất nhũ hoá hệ lạnh
  • Điều chỉnh độ sệt của hệ nước hoặc hỗn hợp nước và dầu.
  • Giúp cho nền kem sáng bóng, không bị bết dính.
  • Tạo cảm giác thoáng mát trên da, tăng độ thẩm thấu qua da.
  • Trợ nhũ hóa cho sản phẩm nhiều silicone
  • Tương thích với titan lên đến 2%

Ứng dụng:

  • Phù hợp làm kem nén, kem nhung, kem trang điểm, mask dưỡng da …

Cách dùng:

  • 0,2-4%. Không kị nhiệt, chịu được pH 5-7
  •  Saboflow VL được dùng để tạo nhiều loại kem như kem đậu hũ…bằng cách kết hợp với các loại sáp nhũ hoá khác
  • Nền kem từ Saboflow VL có hàm lượng dầu 4% hóa lỏng từ từ
  • Hòa tan nó trong nước ấm, khuấy liên tục cho đến khi tạo thành hệ kem.
  • Tối đa lượng dầu nhũ hóa được là 5%. Nếu vượt mức, hệ kem  bị gỉ gel có thể thấy rõ khi thoa lên da.