Sáp Nhũ Hoá Olivem 900 (Chống Rỉ Dầu Trong Son Kem)

Sáp Nhũ Hoá Olivem 900 (Chống Rỉ Dầu Trong Son Kem)

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
75.000 - 870.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Sorbitan Olivate Sản xuất: USA Tính chất vật lý: Dạng vảy mảnh, màu vàng ngà đến vàng hơi xanh, mùi đặc trưng của olive nguyên chất, nhiệt độ tan ở 65-70 độ C. Công dụng: Phù hợp tất cả các công thức hệ O/O hoặc O/W, hoặc W/O. Olivem 900 […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Sorbitan Olivate

Sản xuất: USA

Tính chất vật lý: Dạng vảy mảnh, màu vàng ngà đến vàng hơi xanh, mùi đặc trưng của olive nguyên chất, nhiệt độ tan ở 65-70 độ C.

Công dụng:

  • Phù hợp tất cả các công thức hệ O/O hoặc O/W, hoặc W/O.
  • Olivem 900 có thể nhũ hóa bột màu trong pha dầu mà không làm cứng nền hay lắng đọng màu.
  • Chống rỉ dầu trong son kem gần như tuyệt đối (test tỷ lệ 3% sau 3 năm son kem vẫn không rỉ xíu dầu nào).
  • Hỗ trợ chống trôi trong sản phẩm có màu (lỳ màu) hoặc giúp hoạt chất chống nắng lưu lại bền hơn trên da.
  • Ngăn cản sản phẩm bị đổ mồ hôi dầu nên thích hợp với nền khô, lỳ, bám dính cao.
  • Ngoài ra, sản phẩm còn có chứng nhận thân thiện với môi trường
  • Có khả năng tự phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường.

Ứng dụng: Kem nền, son kem, kem massage, kem make up mắt, má hồng …đặc biệt ứng dụng cực nhiều trong son kem.

Tỉ lệ – Cách dùng: 2-4% cho sản phẩm, tan dầu, nấu chảy cùng pha sáp.