Sáp Nhũ Hoá Cetyl Alcohol

Sáp Nhũ Hoá Cetyl Alcohol

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
20.000 - 95.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Cetyl alcohol. Sản xuất: Thái Lan Công dụng: Có khả năng nhũ hóa nước và dầu mức độ nhẹ. Nhũ hoá bột và dầu (son kem) , giúp son bớt tách lớp rỉ dầu. Vì nó nhũ hoá nhẹ nên nó thiên về tạo đặc cho kem hơn là làm […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Cetyl alcohol.

Sản xuất: Thái Lan

Công dụng:

  • Có khả năng nhũ hóa nước và dầu mức độ nhẹ.
  • Nhũ hoá bột và dầu (son kem) , giúp son bớt tách lớp rỉ dầu.
  • Vì nó nhũ hoá nhẹ nên nó thiên về tạo đặc cho kem hơn là làm nhũ hoá chính.
  • Khi tạo đặc, độ đặc của cetyl alcohol làm kem khá sệt, cứng.
  • An toàn mọi loại da. Dùng được cho môi.

Ứng dụng: 

  • Kem dưỡng ẩm, lotion, kem make up body, sữa rửa mặt cream, mặt nạ, tẩy tế bào chết dạng cream, son kem, kem xả, kem ủ tóc…

Tỉ lệ – Cách dùng:.

  • 5-15% nấu chảy khi dùng, sau đó cho các phase sau vào nấu cùng, khuấy liên tục đến khi hỗn hợp nguội để tránh kem bị vón cục.