product-default-image

Sáp vi tinh thể Micro Wax (làm dẻo nền)

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
25.000 - 150.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Microcrystalline wax Tên gọi thường dùng: Sáp vi tinh thể. Sản xuất: Anh Đặc điểm: dạng tảng dài, màu trắng, không mùi. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn sáp parafin về độ đàn hồi, tạo đặc và nhớt. Công dụng: Tăng tính dẻo của sản phẩm thanh / […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Danh mục:
Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Microcrystalline wax

Tên gọi thường dùng: Sáp vi tinh thể.

Sản xuất: Anh

Đặc điểm: dạng tảng dài, màu trắng, không mùi. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn sáp parafin về độ đàn hồi, tạo đặc và nhớt.

Công dụng:

  • Tăng tính dẻo của sản phẩm thanh / thỏi.
  • Giảm tình trạng đì đầu của thanh / thỏi hoặc bề mặt kem cứng như kem cốt , kem nén.
  • Tính đàn hồi tốt, dẻo dai dễ uốn nên được ứng dụng làm các sản phẩm dạng rắn không bị gãy, vỡ.
  • Tạo đặc cho kem mà không bị cứng nền.
  • Tăng cường tính kị nước giúp cho mascara và son bám dính tốt hơn. Tuy nhiên nó không kháng nước, muốn chống trôi bạn cần mix thêm hoạt chất chống trôi.
  • Micro wax khá an toàn khi được sử dụng làm phụ gia thực phẩm (theo CIR).

Ứng dụng

  • Các sản phẩm dạng phẳng bề mặt như: kem má hồng, kem nén, kem cốt, sâm nhung, kem mắt. Sản phẩm sệt dẻo như kem body, kem face, kem dưỡng …và các công thức dạng thanh / que: lăn khử mùi, son dưỡng. Son màu. kem che khuyết điểm,…

Tỉ lệ – Cách dùng:

  • 1-30%. Nấu chảy ở nhiệt độ 70-74 ° C trong rượu ấm, dầu hoặc cùng các loại sáp khác.