product-default-image

Sáp Carnauba (Carnauba wax)

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
55.000 - 450.000
Khối lượng

Tên khoa học (Inci name): Copernicia prunifera (carnauba) wax Sản xuất: Brazil Đặc điểm: chiết từ lá của cây cọ Carnauba. Công dụng: Tạo sệt, làm đặc sản phẩm. Giảm tình trạng đổ mồ hôi dầu của sản phẩm thanh / thỏi nhờ nhiệt độ nóng chảy cao của sáp. Tăng độ bám của màu […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Danh mục:
Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): Copernicia prunifera (carnauba) wax

Sản xuất: Brazil

Đặc điểm: chiết từ lá của cây cọ Carnauba.

Công dụng:

  • Tạo sệt, làm đặc sản phẩm.
  • Giảm tình trạng đổ mồ hôi dầu của sản phẩm thanh / thỏi nhờ nhiệt độ nóng chảy cao của sáp.
  • Tăng độ bám của màu nhưng không chống trôi, muốn chống trôi màu son cần dùng thêm hoạ chất chống trôi.
  • Độ đặc của sáp carnauba hơi đì đầu (giống bút chì), nếu muốn đường lia son được đẹp nên mix chung sáp micro wax cho nền mềm mại hơi.
  • An toàn cho da nhạy cảm

Ứng dụng

  • Trong các công thức: sơn móng tay, son môi, son bóng, kem dưỡng da, mascara, thuốc mỡ, kem cốt, kem nhung…

Tỉ lệ – Cách dùng:

  • 2- 40%. Hòa tan sáp trong pha dầu ở 80 – 85 độ C.