product-default-image

Cồn Mỹ Phẩm Ethanol 96%

Cam kết chất lượng sản phẩm | Giá cả tốt nhất thị trường
60.000 - 110.000
Dung tích

Tên khoa học (Inci name): ETHANOL Sản xuất: Việt Nam Đặc điểm: Mùi nhẹ, trong suốt. Công dụng: Tạo cảm giác khô thoáng trên da Tăng tính thẩm thấu các hoạt chất vào da Có khả năng hòa tan các loại hoạt chất Diệt vi khuẩn, vi rút nên hỗ trợ bảo quản thành phẩm […]

* Nếu bạn mua sỉ hãy liên hệ trực tiếp hotline 039 602 3398 để có giá tốt

Danh mục:
Thẻ:
    ...
Mô tả sản phẩm

Tên khoa học (Inci name): ETHANOL

Sản xuất: Việt Nam

Đặc điểm: Mùi nhẹ, trong suốt.

Công dụng:

  • Tạo cảm giác khô thoáng trên da
  • Tăng tính thẩm thấu các hoạt chất vào da
  • Có khả năng hòa tan các loại hoạt chất
  • Diệt vi khuẩn, vi rút nên hỗ trợ bảo quản thành phẩm

Ứng dụng

  • Thường dùng làm gel rửa tay, nước hoa xịt, xịt tóc, lau rửa và sát trùng dụng cụ mỹ phẩm.

Tỉ lệ – Cách dùng:

  • Tan hoàn toàn trong nước.
  • Bảo quản nơi thoáng mát, tránh xa các nguồn nhiệt. Khi xảy ra sự cố cháy, hãy phun sương mù hoặc dùng bột, hóa chất khô như bột CO2, . Tuyệt đối không dùng nước chữa cháy.